Top 7 giống mèo đắt nhất thế giới

17
3Top 7 giống mèo đắt nhất thế giới

Thế giới loài mèo cũng vô cùng đa dạng và phong phú với nhiều giống loài. Và một trong số chúng có những loài được xem là có giá “cắt cổ”. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những con mèo bạc tỷ này nhé!
—————————————–★★★★★—————————————–
● Tác giả: Nguyệt Hải Băng
● Link bài viết:
●Thu âm: Vi Võ
● Video: Ngọc Anh
★Like Our Fanpage:
★Website Chính Thức:
—————————————–★★★★★—————————————–
Top 7 giống mèo đắt nhất thế giới

1. Asherah:
Đây là một loại mèo nhà kỳ lạ nhất thế giới. Chúng được lai tạo từ những con mèo Leopard Á. Giá mỗi con từ 15.000-100.000USD.

2. Savannah:
Đứng thứ 2 trong danh sách là Savannah có giá từ 1.500-50.000USD. Mèo Savannah là kết quả của cuộc giao phối giữa mèo hoang dã Sevral với mèo Xiêm.

3. Bengal:
Mèo Bengal có giá từ 1.000 – 25.000USD. Bengai được tạo ra bằng cách cho mèo Leopard Á phối giống với mèo nhà.

4. Mèo Allerca không gây dị ứng:
Một chú mèo Allerca không gây dị ứng có giá khoảng từ 1.000-6000USD. Đây là một bước đột phá để những người yêu mèo sẵn sàng rút hầu bao.

5. Persian:
Persian được mệnh danh là “mèo xù” vì chúng có 2 lớp lông với lớp ở ngoài dài và mượt, bên trong là lớp lông ngắn. Mèo Ba Tư có giá từ 550 – 5.500USD.

6. Mèo Nga Xanh:
Chúng thậm chí có thể được bán với giá 3000 USD, giống mèo này sẽ rất phù hợp nếu bạn muốn một thú cưng với bộ lông đẹp, gần gũi với con người.

7. Mèo Anh lông ngắn:
Được biết đến với cơ thể mập mạp và khuôn mặt lớn, mèo Anh lông ngắn không chỉ là một giống mèo được nhiều người ưa thích mà chúng cũng khá “chát”. Giá một chú mèo Anh lông ngắn dao động từ 500 – 1500 USD.
—————————————–★★★★★—————————————–
Lưu ý: Toplist.vn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: toplist.vn2016@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact toplist.vn2016@gmail.com for copyright matters!

Nguồn: https://chototdayroi.com

Xem thêm bài viết khác: https://chototdayroi.com/thu-nuoi/

17 COMMENTS

  1. Mình có 1 e mèo tam thể (3 màu) còn đang bú mẹ bạn nào mua giá inbox mình kết bạn Zalo inbox và xem hình 01663314560 trần minh nhựt

  2. Chú mèo ASherah mik đã từg thấy một cn ngoài đời và con mèo ấy đã vào nhà mik sinh sông đc 10 tháng thì chú mèo ấy bị bệnh nên đã mất r

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here