Tin thế giới nổi bật hôm nay 15/5/2020 | Tổng thống Trump “ngạc nhiên” trước cảnh báo của Trung Quốc

48
3Tin thế giới nổi bật hôm nay 15/5/2020 trên kênh FBNC gồm những tin tức nổi bật:
00:25 Trung Quốc: thỏa thuận thương mại với Mỹ có lợi cho 2 nước và thể giới
01:42 Tổng thống Trump “ngạc nhiên” trước cảnh báo của Trung Quốc
02:51 California chuẩn bị ngân sách phòng cháy rừng
03:50 Ngân hàng lớn thứ hai tại Đức thua lỗ bởi covid 19
05:06 Đức: xe buýt đâm vào nhà ga Hamburg, 2 người bị thương
05:39 Công ty bán lẻ trực tuyến trung quốc niêm yết trên thị trường Mỹ
07:18 Nhà máy tái chế Hongkong hồi sinh nhờ mùa dịch
08:21 Hàng trăm người mexico chết vì rượu nhiễm độc
09:03 Colombia: bắt một vụ tình dục tập thể giữa lo ngại phát tán covid-19
09:45 Nghệ thuật múa rối Campuchia đối mặt khó khăn

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của HTVC dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, bất động sản, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, giá vàng và khởi nghiệp,… Nếu bạn đã, đang và sẽ định giá doanh nghiệp. Hãy đồng hành cùng FBNC TV!

Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage:
Zalo:
Website:
Liên hệ:
Công Ty Cp Truyền Thông Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin FBNC
105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM
– Email: fbncvn@gmail.com
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#tinthegioi #my #trungquoc

Nguồn: https://chototdayroi.com

Xem thêm bài viết khác: https://chototdayroi.com/tai-chinh/

48 COMMENTS

 1. Lợi thì có lợi nhưng răng không còn. Làm ăn với TQ sớm muộn gì cũng rụng hết răng, chỉ có thể húp cháo thôi!

 2. dân chủ có thể nguy hiểm như cộng sản. Nhìn vào công dân Mỹ, những người phản đối để mở đất nước mặc dù rất nhiều người chết, nhìn những gì Mỹ đã làm cho rất nhiều quốc gia trên thế giới, ăn cắp dầu, tấn công các quốc gia khác, xử phạt các quốc gia khác, tất cả những người không phải là phù hợp với Mỹ sẽ bị phá hủy. Có s không có hệ thống hoàn hảo trên thế giới, giữa dân chủ và cộng sản, có lẽ là tốt nhất giống như Singapore

 3. gat găm dê bi măt muu??neu nhu tt.trump hop tac??nen xa lanh la tôt nhât cho hoa ky.va cac nuoc trên toan thê gioi???

 4. XẠO
  Đừng nghe những gì cộng VẸM nói mà hãy nhìn kỹ những gì cộng rau muống buôn dân bán nước của VC.
  👎👎👎👎👎👎
  🐷🇨🇳🦍🇻🇳💥➡️⚰️

 5. Cấm chỉ khòng cho Xi Jinping bình đẳng với MỸ .Xi chỉ đáng làm đầy tớ cho MỸ..Mốt ten đầy tớ lao động rẻ mạt!

 6. Trq lừa đảo không nói có và có nói không thôn tính các nước láng giềng lừa gạt các nước xa và nó thâm độc như loài cầm thú .nhân loại nên tránh xa trq

 7. TC vẫn giọng kẻ cả , có là có mà không là không . HK không nên chấp nhận . Bởi vì TC luôn là hiểm họa cho HK , chúng hay chơi trò tiểu nhân . Không xứng tầm chơi vơi HK .

 8. Làm ăn với Tàu được 1 đồng thì 10 năm sau Tàu lấy lại của mình 1 triệu và lấy luôn mạng của mình luôn. Làm ăn với Tàu sau cùng là mất luôn mạng.

 9. BỌN MAZDE IN CHANÓ LƯỠI BÒ TÂM DẠ THAM LAM ÁC ĐỘC HƠN TRÙM PHÁT XÍT HÍT LE THẾ GIỚI GIỜ ĐÃ NHẬN RA BỘ MẶT ÁC QUỶ CỦA NÓ RỒI !!!

 10. Chao moi. nguoi==Vi sao tin tuc vn mih- sao kg no-i. vn minh- Nhung viet. da? va dang say? ra,Ma- minh thay nhung? nguoi- vn minh ma kh lo vn minh- ma- lai. cu' noi qua ben my? chi the'Vi- sao nham' tin tuc' cua? my? de?noi' ma sao kg noi tin tuc' da va dang say?ra tai. vn minh the' nhi?Con- tin tuc' my? da? co nhung? nguoi vn hai? ngoai. va my noi roi kia ma-Sao ngo. doi- the' Nguoi vn minh- thi nen noi' nhung? chuyen da va dang say? ra vn m inh di oi. sao cu' noi' nhung? chuyen say? ra cua nuoc khac the' la. thiet.

 11. Thương ông trump. Vi nước mỹ mà ngài ra tay. Ông trump. Tỷ phú 70tuoi mà có sức. Khỏe phi thường va thật có tri tuệ. Moi người nước Mỹ hãy vì nước Mỹ ma bầu ông trùm tái dắc cử de nước my ko roi vào tay TQ moi nguôi oi

 12. Tàu cộng miệng thì với Việt Nam chúng ta làm việc với nhau trong tình hữu nghị, nhưng trong lòng lúc nào cũng có ý ăn hiếp và chiếm đoạt

 13. Hãy kiểm tra trước khi đưa tin đừng tự tạo tin như vậy :" Cảnh sát CA sao không nói tiêng Mỹ mà lạ nói tiếng Mexico . Xe cảnh sát bằng tiếng Mễ sao…?" .
  Có nên tin FBNC không ?

 14. bs china ! US no need with business with china. President Trump did the right thing.  No need to relate business with china

 15. Thỏa thuận với Trung Quốc mỗi nước trên thế giới bắn 1000 quả tên lửa hạng nặng vào Trung Quốc để dập dịch vi rút Trung Quốc.

 16. Xin đính chính về việc Đài FBNC đưa sai tin về việc làm tình tập thể là của nước "Columbia" chứ không phải là "Tiểu Bang California của Hoa Kỳ"

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here