Thầy Pháp Lưu Nhắn Nhủ Ôm Pháp Như Ôm Phao Vượt Biển Phật Giáo Nguyên Thủy

3
4Trong thời kỳ mạt pháp! Thì việc hiểu và thực hành theo pháp được ví như Ôm Phao Vượt biển. Đây cũng là lời nhắn nhủ của thầy Pháp Lưu – Làng Phật Giáo Nguyên Thủy Yên Bái sẽ chia sẻ! Xin kính mong quý đạo hữu bớt chút thời gian hoan hỷ lắng nghe.

Xin chào toàn thể mọi người! Trong đời sống hiện nay thì ngoài việc quan tâm đến vấn đề vật chất để thỏa mãn Thân thì chúng ta còn cần phải quan tâm đến một phần nữa đó là Tâm. Nhưng hiện nay giáo pháp đức phật nguyên thủy đã bị biến tướng đi nhiều, nó không còn đúng với Chánh Pháp nữa và để tìm một bậc minh sư thời nay thì cũng vô cùng khó cho nên kênh Youtube Phật Quang Phổ Chiếu này lập ra để mang chánh pháp đến với mọi người. Để mọi người không còn vô minh và quá cuồng tín, hiểu sai về Đạo Phật nữa. Những video này là được biên soạn lại và được sự đồng ý của vị minh sư đó. Phật Quang Phổ Chiếu chỉ mong muốn truyền tải những thông điệp từ bậc minh sư về Đạo Phật Nguyên Thủy đến cho đông đảo mọi người, giúp mọi người hiểu rõ bản chất thật sự của Đạo Phật.
Rất mong được sự ủng hộ của quý phật tử chân chính trên toàn quốc!

Đăng ký ủng hộ kênh MIỄN PHÍ:

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về hòm thư:
daophatnguyenthuy68@gmail.com
FB liên hệ:

#thayphapluu
#phatigiaonguyenthuy
#daophatnguyenthuy

Nguồn: https://chototdayroi.com

Xem thêm bài viết khác: https://chototdayroi.com/du-lich/

3 COMMENTS

  1. Từ khi con được nghe thầy giảng, con đặt nhiều niềm tin nơi thầy. Thầy rất tôn kính trưởng lão nên con cũng rất tôn kính thầy. Trưởng lão đã nhập diệt con hy vọng và tin thầy sẽ là một trong những thầy tiếp theo sẽ dẫn dắt chúng con đi đến bến bờ giải thoát và Phật giáo nguyên thủy sẽ được lan tỏa trên khắp mọi nơi để cho mọi người biết đến tu hành giải thoát. Con tri ân công Đức của Phật, của Trưởng lão, của thầy!

  2. Mô phật.con cảm ơn những lời nhằn nhủ. sách tấn. của thầy đả giúp chúng con vững chắc hơn trên con đường tu tập ạ

  3. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!
    Nam Mô Trưởng Lão Thích Thông Lạc!
    Nam Mô Thầy Pháp Lưu!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here