Tải style Proshow Producer đẹp mới nhất hiệu ứng ánh sáng

42
4Chia sẻ style Proshow Producer đẹp mới nhất miễn phí hiệu ứng ánh sáng độc đáo giúp bạn có thể làm video đẹp chuyên nghiệp. Đây là những hiệu ứng Proshow đang hot nhất 2019.
– Download style Proshow Producer trong video:
– Bộ video cực hay về cách sử dụng Powerpoint toàn tập:
– Bộ video hướng dẫn cách sử dụng Word toàn tập:
– Download full style Proshow Producer đẹp nhất:
– Đăng ký nhận style mới và ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Những style Proshow Producer được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trong video này rất thích hợp để bạn làm video dành tặng chính mình hoặc cho bạn bè, người thân trong tất cả các dịp như sinh nhật, đám cưới, tình yêu, năm mới, và đặc biệt thích hợp cho những mv nhạc… Các style này có thể dùng được cho tất cả các phiên bản Proshow Producer phổ biến hiện nay, như Proshow Producer 5.0, Proshow Producer 6.0, Proshow Producer 7.0, 8.0, 9.0 và các phiên bản mới hơn.

Sau khi các bạn tải style Proshow Producer này về, các bạn chỉ cần giải nén bằng Winrar và add vào phần mềm Proshow Producer. Tất cả các mẫu này đều sử dụng 01 layer, do đó các bạn chỉ cần thay thế 01 hình ảnh vào style để làm video của mình. Ngoài ra khi làm các bạn chú ý nên đặt thời gian chạy slide theo như trong các style để hiệu ứng được đẹp nhất. Các bạn cũng chú ý, đây là các style cho Proshow Producer do đó nếu các bạn sử dụng bản Proshow Gold thì có thể những style này không sử dụng được.

Nguồn: https://chototdayroi.com

Xem thêm bài viết khác: https://chototdayroi.com/tong-hop/

42 COMMENTS

 1. Link tải style Proshow Producer: https://dobaonamblog.com/proshow-producer/style/share-style-proshow-producer-dep-moi-nhat-hieu-ung-anh-sang/

  Sau khi download style, bạn hãy giải nén ra và add vào phần mềm. Trong quá trình sử dụng Proshow Producer, nếu cần được hỗ trợ các bạn xin cứ comment ở phía dưới video để được Đỗ Bảo Nam Blog và cộng đồng hỗ trợ. Xin cảm ơn!

 2. sao e giải nén nhập đúng password mà không được add, add giúp e ạ, cho e xin nhưng style đẹp để em làm video cho thôi nôi cháu ạ, e cảm ơn ad ạ

 3. em làm theo 3 cách anh hướng dẫn viết vietkey rồi nhưng sao không viết đk anh
  nhờ anh giúp đỡ

 4. ! C:UsersAdministratorDownloadsStyleKhungAnh.rar: Unsupported archive format. Please update WinRAR to a newer version.

  ! C:UsersAdministratorDownloadsStyleKhungAnh.rar: The archive is either in unknown format or damaged

  cái này là lỗi j thế a ơi :((

 5. chào anh Đỗ Bảo Nam em có một số việc cần liên hệ vs anh. Anh có thể cho e gmail để liên lạc đk k(e cần mua style và intro)

 6. mình dùng proshow gold. mình chèn vào 2 video. slide 1 là phim mình xoá âm thanh của slide 1, sau đó mình ghép nhạc vào. slide 2 là itron khi xem trong phần mềm proshow thì slide 2 vẫn có âm thanh. nhưng sau khi xuất video thì slide 2 bị mất âm thanh. có bạn nào giúp mình giải đáp thắc mắc này đc k ạ??? mình cảm ơn các bạn nhiều!!!!

 7. mình tải xong giải nén nó báo lỗi bạn ơi. ai có cho mình xin với. mình cảmm ơn. duykhanh58xd2@gmail.com

 8. cảm ơn ad nha bản đẹp và nhiều bài hay nữa , chúc ad năm mới và ra nhiều bài cho anh em , ^^

 9. dep qua ban oi rat hiu ich minh moi biet den phan mem nay tu hom nay minh vao kham khao luon cam on ban nhieu lam minh dang hoc ban ah .chuc ban co nhieu suc khoe va thanh cong trong cong vc nha . minh da tuong tac voi ban

 10. Так какой же пароль от вашего архива??? То, что указано под вашим роликом неверно и архив невозможно открыть.Дайте правильный пароль, пожалуйста!

 11. Rất cảm ơn những style Proshow Producer cũng như những video khác mà Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ. Mình đã học được rất nhiều điều từ kênh Youtube của Đỗ Bảo Nam Blog!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here