Tải style cho Proshow Producer đẹp miễn phí mới nhất

46
19✅ Bài viết hướng dẫn cách dùng Proshow 9 từ A-Z:
✅ Download all style Proshow Producer đẹp mới nhất:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
✅ Hướng dẫn sử dụng Proshow Producer toàn tập mới nhất:
💓Xin cảm ơn!
Share style Proshow Producer đẹp mới nhất được thiết kế bởi Violeta Staneva giúp các bạn có thể làm video đẹp mắt ấn tượng nhờ những hiệu ứng đẹp mắt của các style.
Các bạn có thể download style cho Proshow Producer tại địa chỉ sau:

Hiện tại, kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog đã được chuyển về địa chỉ:
🔷
Rất mong được các bạn tiếp tục ủng hộ!
Để tải toàn bộ các style Proshow Producer đẹp mới nhất từ Đỗ Bảo Nam Blog, các bạn có thể xem các style trong video dưới đây và tải style theo link bên dưới mỗi video. Xin cảm ơn các bạn!
🔹 All style Proshow Producer:
🔹 All style intro Proshow Producer:
🔹 All style giáng sinh Proshow Producer:
🔹 All style đám cưới Proshow Producer:
===
🔹 Official Website: dobaonamblog.com
🔹 Official Youtube:
🔹 Official Facebook:
Chúc các bạn thành công!

Sau khi các bạn đã tải các style Proshow Producer miễn phí mới nhất được chia sẻ bởi Đỗ Bảo Nam Blog, các bạn hãy giải nén để được một thư mục chứa các style. Sau đó các bạn add các style này vào phần mềm Proshow Producer và sử dụng. Một lưu ý cho các bạn rằng các style này dùng cho phiên bản Proshow Producer, vì vậy với phiên bản Proshow Gold có thể các style này sẽ không hoạt động.

Ngoài các style Proshow Producer đẹp mới nhất này, tác giả Violeta Staneva còn rất nhiều các style khác với hiệu ứng đa dạng với nhiều chủ đề. Các bạn có thể xem demo và tải toàn bộ các style của Violeta Staneva cũng như của nhiều tác giả khác tại địa chỉ hoặc tại

Các style được demo trong video này được thiết kế bởi Violeta Staneva, nếu các bạn chia sẻ lại những mẫu style này, các bạn xin hãy ghi rõ nguồn tác giả để cảm ơn tác giả cũng như thể hiện nét văn hóa của người Việt.

Nguồn: https://chototdayroi.com

Xem thêm bài viết khác: https://chototdayroi.com/tong-hop/

46 COMMENTS

 1. Благодарю вас милая создание! Удачи Вам!

 2. ad may tinh cua em cai phan mem proshow producer ma em cai key khong duoc nen gio cai lai duoc khong anh

 3. SAO CHỊ VÔ TRANG CÁ NHÂN CỦA E ĐỂ TẢI PROSHOW PRODUCER MÀ CHỊ KO BIẾT CHỔ NÀO HẾT .CHỈ GIÚP CHỊ VỚI E.CHỊ CẢM ƠN NHIỀU.

 4. anh ơi em bị lỗi khi đăng nhập facebook em nhập sđt mật khẩu của nick mình sao nó lại ra nick của người khác ko phải nick của em ..
  em đăng nhập nick facebook tên là Thànhh Nguyễnn sau khi nhập sđt mk vào thì nó lại ra nick khác là sao vậy anh

 5. A bao nam oi e rat cam on a vi co nhung bai videos huong dan su dung Proshow Producer cua a e hoc dan theo a va da tung buoc biet su dung dan .e thay rat vui khi dc xem nhug video mat do tay minh lam .Nhung anh oi sao videos ma em lam ra sao lai co dong chu (Made as evluation of Proshow Producer) tre khuat mat tren man hinh videos anh nhi co cach khac phuc ko anh . a giup e voi

 6. em thấy trong style của app có một vài style chạy nhiều hình, em hk bik làm cách nào. anh chỉ dùm e đc hk.

 7. Bạn có facebook hay zalo gì không cho mình kết bạn hỏi một xúi được không. thanks rất vui được làm quen vì bạn hay chia sẽ những điều bổ ích. phản hồi lại giúp mình nhé. Face book kang jang ho lầ của mình

 8. anh Nam chỉ tụi em cách tạo ổ đĩa Onedrive và cách dang kí tài khoảng microsoft di anh Nam? dạ em xin cảm ơn anh nhiều!

 9. Chào anh Đỗ Bảo Nam ! em có cài phần mềm Proshow Producer 70 về máy, em muốn tải video lên để chỉnh sửa nhưng phần mền không cho tải ( em đã tải theo hướng dẫn của anh nhưng không được. Và em muốn tải các style Proshow Producer của anh về máy nhưng em tìm mãi mà chẳng thấy chỗ nào để tải theo anh hướng dẫn cả. Anh vui lòng giúp em với nha. Trân trọng cảm ơn .

 10. anh cho em hỏi là muốn thêm hiêu ứng khác ngoài hiệu ứng mặc định cho chữ được không vậy

 11. anh ơi cho e hỏi. e bị mất thanh slide tap nên đã lỡ ấn vào window và chọn default window layout giờ cái slide option của em trống trơn không thể làm video được. A có cách nào khắc phục không anh.Em cảm ơn!

 12. có phải nhửng bức ảnh nầy dược chụp với những máy có độ phân giả cao ko a .sao suất video chất lượng hình nét wa za

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here