Tải Game đuổi hình bắt chữ miễn phí cho điện thoại

0
3


Được lấy nội dung từ game show trên dài truyền hình Hà Nội — nghệ sĩ hài Xuân Bắc dẫn chương trình từ rất lâu — Game duoi hinh bat chu được xem là 1 game thể loại trí tuệ do Việt Nam sáng tạo hay nhất hiện nay .

Giới thiệu game đuổi hình bắt chữ : Chắc hẳn các bạn không xa lạ gì với game trên truyền hình rồi . Game đuổi hình bắt chữ cũng vẫn thế không có gì thay đổi . Chúng ta sẽ gặp MC . Xuân Bắc với tất cả 3 vòng chơi với những tấm hình đầy hài hước và vui nhộn đòi hỏi bạn phải nhanh mắt cũng như suy nghĩ thật nhanh để trả lời câu hỏi . Chúng ta sẽ có những tấm hình nhỏ bao quanh tấm hình lớn . Và nhiệm vụ của các bạn là mở lần lượt tấm hình nhỏ để tìm ra tấm hình lớn . Với mỗi tấm hình các bạn sẽ có 1 sự trợ giúp .

Gợi ý : những câu trả lời thường là những câu thành ngữ , tục nhữ của việt nam … hay những hành động , sự việc hết đỗi quen thuộc trong cuôc sống hàng ngày …. bạn có thể nhìn hình ảnh trên là 1 ví dụ . Rất thú vị phải không ạ .

Bạn có muốn thử xem IQ hình cao đến đâu không , sự nhanh nhậy khi đoán hình . Vậy còn chần chừ gì mà không Tải game đuổi hình bắt chữ về điện thoại miễn phí .

Nguồn: https://chototdayroi.com

Xem thêm bài viết khác: https://chototdayroi.com/game/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here