Tai game bat chu, game bat chu miễn phí cho điện thoại

0
5Tải miễn phí tại link
GAME Bắt Chữ – Duoi Hinh Bat Chu là một trò chơi giải trí mang tính tư duy đòi hỏi trí tưởng tưởng cũng như yếu tố liên tưởng cực kì hài hước của người chơi. Muốn chiến thắng được nó không phải điều đơn giản đâu???
Bắt Chữ – Duoi Hinh Bat Chu

Được xây dựng và phát triển dựa trên game show Đuổi Hình Bắt Chữ của đài truyền hình Hà Nội với MC vô cùng hóm hỉnh Xuân Bắc, game bat chu – Duoi Hinh Bat Chu thực sự làm cho người chơi thích thú, đam mêm và chìm đắm trong không gian hài hước của những hình ảnh ngộ nghĩnh và những câu trả lời không lường trước được. Liệu bạn có thể chiến thắng tất cả các lever một cách dễ dàng không???

Bạn có thể sẽ không nhịn được cười khi mở ra các đáp án, những khuôn ảnh tưởng chừng như không liên quan, nhưng khi ghép lại với nhau, lại tạo thành những câu chữ kỳ thú. Bắt Chữ – khó mà dễ, dễ mà khó. Để vượt qua hết các câu hỏi, bạn cần có các kiến thức cả về tiếng Việt, Hán Việt, thậm chí cả tiếng Anh. Dải tri thức trải rộng từ các đồ vật thường dùng, đến địa lý, thể thao, danh nhân, lô đề, …

So với một số game cùng thể loại “đuổi hình bắt chữ” khác đã và đang tồn tại, bản game “Bắt Chữ” mới này có gì đặc sắc và khác biệt:

Nguồn: https://chototdayroi.com

Xem thêm bài viết khác: https://chototdayroi.com/game/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here