SỐC khi bắt gặp "MÈO PHÒ" và HÀNG TRĂM MÈO CƯNG GIÁ NGÀN ĐÔ đổ bộ về Sài Gòn

3
4Một ngày cuối tuần, cả trăm mèo cưng đã quy tụ về một quán cà phê ở Q.10, TP.HCM vui chơi, thi đấu, giao lưu,… Nhiều con mèo có giá lên đến hàng nghìn USD khiến ai nấy cũng phải “choáng váng”!

“Offline Cat Fanciers” là sự kiện do Hội Cuồng Mèo tổ chức hàng năm, đến nay đã là lần thứ 5. “Mục đích của sự kiện là tạo sân chơi bổ ích dành cho những người yêu mèo, đồng thời truyền đi thông điệp “Mèo là bạn, không phải là thức ăn”. Sự kiện quy tụ trên dưới 500 người tham gia ở khắp nơi, từ TP.HCM và các tỉnh đến để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nuôi mèo, trải nghiệm các dịch vụ thú cưng cũng như được thăm khám sức khỏe miễn phí cho mèo cưng của mình”, anh Nguyễn Hồng Nhân, Trưởng Ban tổ chức, cho biết.

Khoảng 200 mèo cưng đa dạng về giống, xuất xứ quy tụ, đã tạo nên một không gian đủ “đốn tim” tất cả những người yêu mèo! Từ các “boss” phổ thông như mèo Anh lông dài, lông ngắn, nhiều “sen” còn ẵm theo Sphynx Bambino với làn da ấm áp, Maine Coon khổng lồ, Ragdoll mắt xanh,… giá hàng nghìn USD/con (tương đương vài chục đến hơn 100 triệu đồng).
__
(C) Hiếu Nhân Official
© Bản quyền thuộc về Hiếu Nhân Official
© Copyright by Hieu Nhan Official – Do not Reup

#hieunhanofficial #meocung #lehoimeo

Nguồn: https://chototdayroi.com

Xem thêm bài viết khác: https://chototdayroi.com/thu-nuoi/

3 COMMENTS

  1. Con mèo cuối cùng màu cam là giống khổng lồ Maine Coon nguồn gốc từ Mỹ. Nga cũng có. Kênh của mình có quay clip bé mèo con Maine Coon mọi người có thể qua xem thêm 🙂

  2. "Offline Cat Fanciers" là sự kiện do Hội Cuồng Mèo tổ chức hàng năm, đến nay đã là lần thứ 5. "Mục đích của sự kiện là tạo sân chơi bổ ích dành cho những người yêu mèo, đồng thời truyền đi thông điệp "Mèo là bạn, không phải là thức ăn". Sự kiện quy tụ trên dưới 500 người tham gia ở khắp nơi, từ TP.HCM và các tỉnh đến để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nuôi mèo, trải nghiệm các dịch vụ thú cưng cũng như được thăm khám sức khỏe miễn phí cho mèo cưng của mình", anh Nguyễn Hồng Nhân, Trưởng Ban tổ chức, cho biết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here