Slack là gì? Những ý nghĩa của Slack – Nghialagi.org

0
3Slack là gì? Những ý nghĩa của Slack
Slack là gì? Tương tự như Zalo, Facebook,… Slack là một ứng dụng chat nhóm, bạn hoàn toàn có thể trao đổi thông tin với bạn bè, đồng nghiệp đặc biệt đây là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong việc phục vụ công việc, trao đổi thông tin công việc với đồng nghiệp thông qua Slack thay vì dùng mail, điều này giúp giảm tải lượng mail nội bộ đến hộp thư của bạn.

Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này chính là tương thích với hầu như tất cả các hệ đều hành thông dụng như macOS, Windows, Android, iOS cho nên cho dù đối tượng trong nhóm chat của bạn đang sử dụng máy tính hay smartphone đều có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng Slack khi có kết nối Internet.

Ưu điểm tiếp theo của Slack chính là khả năng lưu trữ, dung lượng lưu trữ lên đến 5GB, và có thể liên kết với các ứng dụng lưu trữ khác như Google Drive, Github, Dropbox,… đối với phiên bản miễn phí bạn đã có thể sử dụng rất nhiều tính năng rồi. Còn với phiên bản có tính phí, dung lượng lưu trữ sẽ nhiều hơn và bạn có thêm nhiều tính năng hơn nữa.

Với hai ưu điểm nổi trội trên cùng với việc tải về, cài đặt và sử dụng dễ dàng, Slack đang là sự lựa chọn của rất nhiều cá nhân cũng như các đơn vị, tập thể, …

@nghialagiorg #nghialagiorg #nghialagi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 999 Lê Trọng Tấn, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0783982495
Website:
Google site:
About me:
Twitter:
Flickr:
Pinterest:
Flipboard:
Email: nghialagiorg@gmail.com

Nguồn: https://chototdayroi.com

Xem thêm bài viết khác: https://chototdayroi.com/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here