SKYPE CÓ THỂ THAY THẾ ZOOM TẠO LỚP HỌC TRỰC TUYẾN #skype #hoctructuyen

5
3Với Skype, người dùng có thể thoải mái tham gia các cuộc trò chuyện, chat nhóm, chèn biểu tượng cảm xúc, chia sẻ tập tin, hình ảnh ngay trên giao diện khi trò chuyện. Không chỉ vậy, Skype còn cung cấp cho người dùng khả năng tạo cuộc họp trực tuyến để dễ dàng trao đổi công việc. Ngoài ra, khả năng quản lý nhóm người dùng, danh bạ, thêm các liên lạc yêu thích cực kỳ mạnh mẽ giúp người dùng tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.
Microsoft vẫn không ngừng hoàn thiện ứng dụng Skype và mang lại thêm nhiều tính năng quan trọng như gọi video miễn phí, giao tiếp trực tuyến liên tục được cải tiến, Skype đang dần trở thành một phần mềm trò chuyện, nhắn tin số 1 tính đến thời điểm này. Đây quả là tin vui cho các tín đồ Facebook và Microsoft muốn dùng Skype kết nối với bạn bè. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy tải Skype miễn phí cho thiết bị của mình để thực hiện nhắn tin miễn phí và gọi điện thoại để giữ kết nối với bạn bè trên toàn thế giới.
Link tải skype :
Đăng ký kênh tại :

Nguồn: https://chototdayroi.com

Xem thêm bài viết khác: https://chototdayroi.com/tong-hop/

5 COMMENTS

  1. A ơi qua e xem clip hướng dân cài camasita studio của a. Nhưng e k thấy file program data . Nay e tìm thấy rồi nhưng k biết làm thế nào nữa .. mong a hướng dân ạ

  2. vừa tải cái này trên điện thoại.. để học và họp online.. !!! thử trên PC chắc ổn áp hơn nek

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here