Sao Việt bấn loạn với game đuổi hình bắt chữ trên đu quay cao ngất.

43
4“Biệt Đội X6” phát sóng vào 22h00 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7 kể từ 15/01/2016.

Với hành trình thứ mười bảy, “Biệt ĐộI X6” lần này sẽ là màn tranh tài giữa 6 nghệ sĩ: Quang Đăng, Baggio, Cát Tường, Kiều Minh Tuấn, Lan Trinh, Sĩ Thanh. Hành trình mười lăm, bắt đầu phát sóng từ tập 30 vào 22h00 (có thể trễ đến 22h30) thứ sáu 12/08/2016 trên HTV7.

“Biệt Đội X6” là hành trình của sáu nghệ sĩ chia làm hai phe. Cả hai đội sẽ cùng tranh tài với các thử thách trên nhiều lãnh vực: sức khỏe, thể thao, khéo léo… Điểm độc đáo trên hành trình chính là những thử thách, phần thưởng lẫn hình phạt không-giống-ai.

Người chiến thắng sẽ có tất cả: ăn ngon, nghỉ ngơi, thư giãn và đội thua sẽ đảm nhận việc phục vụ và thực hiện các hình phạt đầy tính ‘sỉ nhụt’ (như việc mặc áo mưa và đeo bảng tên tôi là người thua cuộc và chạy quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ – Cát Tường từng là nạn nhân trò này).

Ngoài việc tranh tài, hai đội còn phải tìm ra nhân tố ‘X’ – là ‘tay trong’ của BTC và biết hết toàn bộ các nhiệm vụ lẫn các thức thực hiện. ‘X’ có nhiệm vụ giúp đội nhà chiến thắng, nhưng đồng thời không được để bại lộ thân phận, vì nếu để đối phương đoán được vào cuối chương trình thì dù đang là người thắng cũng sẽ đảo ngược vị trí đầu nhập vào phe thua cuộc. Đồng thời người đoán ra sẽ hưởng hết đãi ngộ của chính người ‘điệp viên’. Nghệ sĩ đảm nhận vai ‘X’ sẽ được thay đổi (hoặc không) sau mỗi hành trình.

Tập 32 –

Fanpage:

Nguồn: https://chototdayroi.com

Xem thêm bài viết khác: https://chototdayroi.com/game/

43 COMMENTS

  1. Ở phút 1:30, "Chữ" và "Từ" nghĩa khác nhau mà Lan Trinh nói ngược.

    "Chữ" là chữ cái, ví dụ: A, B, C; còn "Từ" là gồm nhiều chữ ghép lại, ví dụ từ "cao" là gồm chữ C,A và O.
    Đúng ra Trinh phải nói: Từ đầu tiên có 3 chữ. Từ thứ 2 có 5 chữ. Từ thứ 3 có 4 chữ. Vì từ "mai" gồm 3 chữ M,A I; từ "chiếu" gồm 5 chữ C,H,I,Ế,U; từ "thủy" gồm 4 chữ T,H,Ú,Y.

    Đã lên truyền hình phát sóng cho giới trẻ xem mà nói sai lỗi cơ bản thì rất ảnh hưởng đấy. Nhóm ekip đúng ra phải sửa lại cho đúng.

  2. em thấy dễ nhưng cũng rất tài hihi😘😘😘😘😘😘😘😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😇😇😇😇😇😇😇😇😇❤❤❤❤❤❤❤❤❤😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁

  3. mk choi nhieu duoi hinh bat chu nen biet kha nhỉu cai thu hai la hoa thủy tiên de ma mai 2 doi ko sao giai dc buôn ghe😕😕😕😕😕😕

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here