[Sales chuyên nghiệp] Bí quyết vua bán hàng

10
3Khám phá ngay tại:

Video được trích từ khóa học “Làm sales chuyên nghiệp – Bí quyết vua bán hàng” – Giảng viên Nguyễn Kiên Trì.

Sử dụng ngôn ngữ hình thể trong bán hàng như thế nào để tạo ấn tượng và thu hút khách hàng?

Nếu bạn đang muốn bước chân vào nghề bán hàng, hãy rèn luyện để trở nên xuất sắc, vì nếu tạo cho mình một tâm thế sẽ trở thành chuyên gia bán hàng cừ khôi, bạn sẽ đạt được rất nhiều thành công, không thua gì các lĩnh vực, ngành nghề khác.

Khóa học Làm Sales chuyên nghiệp – Bí quyết vua bán hàng của giảng viên Nguyễn Kiên Trì, CEO The PathFinder, sẽ đem đến cho bạn những công cụ hữu hiệu để bạn tiến xa hơn, nhanh hơn trên lộ trình nghề nghiệp của chính mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm diễn giả, áp dụng thành công những nguyên lý tạo gây ảnh hưởng, khả năng đàm phán, tạo sức thu hút, tạo dựng mối quan hệ…, giảng viên Nguyễn Kiên Trì sẽ giúp bạn cải thiện những điều cơ bản, cụ thể nhưng quan trọng nhất để trở thành một chuyên gia bán hàng xuất sắc.

Xem chi tiết tại đây:

Nguồn: https://chototdayroi.com

Xem thêm bài viết khác: https://chototdayroi.com/kinh-doanh/

10 COMMENTS

  1. https://vn.investing.com/ , trang của Israel có phiên bản tiếng Việt, dữ liệu tài chính thời gian thực chính xác, rất hữu ích, mọi người tham khảo xem sao nhé.

  2. Bài giảng rất hay, ngẫm lại quá trình làm việc của bản thân, tôi thấy mình đã sơ suất rất nhiều. Rất mong anh hướng dẫn thêm về cách nói và thể hiện cảm xúc. Vì khi giao tiếp với khách hàng, nếu nói những câu quá hoa mỹ thì khách hàng cảm giác không thoải mái khi trò chuyện với mình, ngược lại khi nói chuyện quá tự nhiên khiến họ cảm thấy muốn cảnh giác với mình. Câu nói mở đầu thế nào để được khách hàng chú ý đến câu chuyện hoặc vấn đề mình đang nói ạ? E rất tệ về vấn đề giao tiếp, làm sale mà tệ về mặt này thì coi như thất bại 90% rồi. Mong anh làm thêm clip hướng dẫn cụ thể hơn ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here