[Review]Homestay Tổ Chim – Homestay Cực Chất Tại Đà Lạt

6
4[Đà Lạt]Homestay Tổ Chim – Homestay Cực Chất Là Đây.
=====

Homestay Tổ Chim nằm cách quãng trường Đà Lạt chỉ khoảng 3,4km. Không gian nơi đây yên tĩnh, cảnh vật hữu tình và có đầy đủ những loại phòng tập thể, phòng đơn cho du khách lựa chọn:
🥗Phòng tập thể: giá dao động từ 80k-150k tuỳ vào thời điểm.
🥗Phòng đơn: giá dao động từ 200-300k tuỳ vào thời điểm.

🥗🥗ĐẶC BIỆT: Du khách đến đây có thể được ăn rau sạch trồng trực tiếp từ homestay, và đương nhiên nếu chúng ta muốn tự nấu ăn riêng thì vẫn có không gian bếp riêng cho khách hàng, chỉ cần dùng xong thì nhớ vệ sinh sạch sẽ khu vực nấu nướng là Ok 🤪🤪

🌛🌛🌛Buổi tối bạn có thể tự chuẩn bị BBQ hoặc nhờ homestay chuẩn bị dùm với giá từ 50-100k/phần.

🌞🌞🌞Buổi sáng, bạn chỉ cần mở của sổ là ngắm ngay được núi non và mây trắng, kết hợp cùng ly cafe tại quầy bar là đúng bài cho một ngày thơ mộng.

🦉🦅🦉🦅Nơi đây có 4 phòng được thiết kế đặc biệt theo cấu trúc tổ chim, quả bí đỏ và ngôi nhà nhỏ. Giá cả cũng không chênh lệch nhiều so với phòng thường vì vậy nó rất Hot nên bạn phải book phòng trước đó thì mới có phòng nè. (Nếu muốn mở cửa ra và ngắm cảnh luôn thì nên chọn phòng tổ chim 🤪🤪🤪Nếu muốn có WC riêng nên chọn hai phòng còn lại 🤪🤪Nếu hết phòng thì nên chọn phòng đôi trên lầu hình như phòng số 3 nha 🤗🤗🤗)

📌📌📌Địa chỉ: số 1 Hoàng Hoa Thám – Đà Lạt. Cách nhanh nhất là search ngay google map: “Homestay Tổ Chim” là được chỉ dẫn ngay 🌝🌺🌝🌺🌝

☎️☎️☎️Số điện thoại nè 🤗 0966 115 109 🤗 liên hệ trực tiếp để book phòng nhanh và biết giá chính xác nha!

Nguồn: https://chototdayroi.com

Xem thêm bài viết khác: https://chototdayroi.com/du-lich/

6 COMMENTS

  1. chào bạn. bạn muốn hợp tác làm diễn viên kênh ytb với nhóm mình ko… nếu bạn quan tâm. lh minh nhé 0979740710

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here