NUÔI MÈO Q&A – TẮM, TRỊ RẬN, CHÁN ĂN, TRIỆT SẢN, ĐI BẬY | Phận làm sen | Giang Ơi

39
2Các con sen đừng lo vì hôm nay có mình giải đáp cho các bạn tất cả các vấn đề trong việc nuôi mèo và hầu hạ mèo như tắm rửa, trị ve rận, tại sao mèo chán ăn, làm gì khi mèo đi vệ sinh bậy và có nên triệt sản mèo hay không. Enjoy!

❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA:
MÌNH LÀ GIANG VÀ MÌNH GHI LẠI HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN –
GIANG ƠI RADIO –
FACEBOOK –
INSTAGRAM –

❤️ Hãy giúp mình làm Việt Sub để giúp các bạn khiếm thính xem video của mình bằng cách nhấn

Nguồn: https://chototdayroi.com

Xem thêm bài viết khác: https://chototdayroi.com/thu-nuoi/

39 COMMENTS

 1. Các con sen đừng lo vì hôm nay có mình giải đáp cho các bạn tất cả các vấn đề trong việc nuôi mèo và hầu hạ mèo như tắm rửa, trị ve rận, tại sao mèo chán ăn, làm gì khi mèo đi vệ sinh bậy và có nên triệt sản mèo hay không. Enjoy!

  ❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA:
  MÌNH LÀ GIANG VÀ MÌNH GHI LẠI HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN – https://giangoi.com/
  GIANG ƠI RADIO – https://soundcloud.com/giangoi
  FACEBOOK – https://www.facebook.com/giangoivlog
  INSTAGRAM – https://www.instagram.com/giangoivlog

  ❤️ Hãy giúp mình làm Việt Sub để giúp các bạn khiếm thính xem video của mình bằng cách nhấn https://goo.gl/MyAgVc

 2. Chị ơi con mèo nhà em nó đi vệ sinh nhiều quá chị có cách nào để nó không đi vệ sinh nữa không hả chị

 3. Có con mèo mẹ tha con đến nhà mình xong mẹ nó ko đến nữa, có lẽ bị bọn mèo tặc bắt mất rồi. Mình cố gắng nuôi 5 con của nó nhưng chỉ sống đc 2 con. Từ nhỏ đến giờ đã đc hơn 1kg/3 tháng nhưng phân của nó lúc nào cũng lỏng chứ ko đóng khuôn đc. Mình đã dùng nhiều loại thuốc khác nhau thậm chí ai bảo dùng lá này lá kia sắc cho nó uống thì mình cũng làm theo nhưng không cải thiện. Hiện tại mình đang cho em nó ăn cơm ko cho ăn thức ăn nữa và đang theo dõi. Có ai có cách nào chữa đc bệnh này cho em nó ko thì chỉ cho mình với.

 4. Mn cho em hỏi. Mèo nhà em đi nặng vẫn đi vào cát nhưng đi tiểu lại bậy. Trc khi đi tiểu nó cx cào cào, tiểu xong nó cx lấp lại nhưng tiểu ra sàn cát đâu mà lấp:)) Thì phải làm sao ạ

 5. Chị ơi nếu triệt sản cho mèo đực rồi thì nói có bỏ nhà đi theo mèo cái ko vậy ạ?

 6. Heizzz, mèo nhà em chỉ khi nào tới kỳ thèm trai là đi tè bậy, tè lên giẻ lau, nó đẩy cho rớt cái chổi quét nà rồi tè lên, tè mấy góc trong nhà nữa🤔🤔🤔. Nản ghê luôn

 7. Chị ơi, mèo con nhà em bị giun em phải làm sao đâu, vừa mới biết em đã đưa đến bác sĩ thú y, họ cho uống thuốc thôi, em lấy lo mà còn sợ nữa….

 8. Chị ơi e lỡ cắt móng cho boss sâu quá khiến nó chảy máu thì móng nó có mọc lại k cà nó có bị s k

 9. Bạn ơi có nhiều người nuôi chó mèo nhưng họ nghèo quá, đến cái ti ti họ còn không có tiền để mua thì nói gì đến triệt sản cho các bé này mà để nó đẻ vứt đi thì tội nhưng làm sao nuôi, mà cũng chẳng ai xin mèo còn chó thì cũng có người xin nhưng họ nói để về cho con chơi! Trời ơi! mà có nuôi thì vứt đấy vui cho ăn buồn thì thôi có khi 3, 4 hôm bé không có ăn trông thương lắm làm sao đây? Bạn có cách nào không giúp họ với. Nhiều người lắm bạn ạ nếu 1,2 người thì tôi có thể giúp họ được.

 10. Giang ơi! Mèo cái sau triệt sản nó có hung dữ ko vậy em? A tính làm cho mèo nhà anh mà nhiều bạn nói nó sẽ dữ!

 11. Chị nên tắm cho mèo tốt hơn nha chị chị muốn nó không hoảng thì cứ để nó trong cái bồn tắm ( nếu có ) để nước vừa tớu cổ nó thôi rồu thả nó ở đó 1 chút thì nó quen thôi nếu không thì chị ngồi đó với nó luôn ạ

 12. Chị ơi
  Tại sao khi mèo đực tuy là hai anh em
  Nhung mà miễn chúng nó gặp nhau là căn lon vậy chỉ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here