Mua hàng hiệu giá RẺ, phải biết đến điều này!

29
3Tham khảo ở đây nè:
Mã code: TONYPHUNG100 giảm 100k cho đơn hàng từ 1,5 triệu

Hàng hoá trên Amazon rất nhiều và chất lượng, chưa kể những dịp giảm giá vô cùng nhiều nữa…nếu bỏ lỡ thực sự rất phí. Và các bạn cần biết đến Fado.vn để có thể mua được những món đồ hàng hiệu với giá rẻ hơn.

Email hợp tác công việc: tonyphungrv@gmail.com
Fb reviewer:
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungrv@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://chototdayroi.com

Xem thêm bài viết khác: https://chototdayroi.com/thoi-trang/

29 COMMENTS

 1. Fado bán đồ fake à ??? gõ balenciga tripple S mà giá có hơn 6tr ? 😀 đôi giày ngta cả gần 20 tr

 2. Chào anh . Em hiện nay muốn mua ip 7 plus trên fado thì cho em hỏi là mua ip trên đó là bản quốc tế phải lo anh

 3. Mấy tháng trước đăt cái đồng hồ Bulova trên fado này ưng ý lắm, nhà mình có ng thân sửa đồng hồ có tháo kiểm tra thì đúnh chính hãng, nên có thể tin tưởng được về chất lượng

 4. Biết và mua đồ trên Fado.vn cũng được nhiều lần rồi, thường mấy sp như đồng hồ, tai nghe, tông đơ…nói chung gọn nhẹ thì giá ko chênh lệch nhiều so vs giá báo trọn gói tương đối trên web, còn mấy sp hơi cồng kềnh thì sẽ có giá báo chính xác lại, nói chung mua nào cũng có giá báo chuẩn đồ lại hết, nếu b ok rồi mới thanh toán đặt cọc và đặt mua hàng. Cách làm việc bên này chặt chẽ v nên mua đồ cũng phần nào an tâm. Hàng thì mình chọn được đánh giá nhiều sao, nhiều bình luận tốt, người bán Amazon nên khá oki, ko lo hàng giả.

 5. A chê hàng TQ là sai rồi, bên TQ hàng rất tốt, có thể nói ngon hơn hàng Việt nhiều, nhưng thương lái Việt mua hàng lởm về bán cho người Việt mình thôi

 6. clip của a nội dung rất đầy đủ xem kênh vật vờ cũng nói về fado nhưng k kĩ lắm

 7. Xin chào Tony Phùng!
  Mua hàng ở trên Fado.vn phải chuyển khoản hay là ship COD vậy tony?. Mình cũng muỗn mua vài thứ.

 8. Ở cái xứ thiên đường này thì cái gì chả đắt =)) muốn sang chốn giãy chết sống quá

 9. E ở bên nhật , đặt đồ trên amazon rất nhanh chỉ 3 ngày có mà hàng chất lượng giá rẻ hơn so với hàng ở vn! Trước ở vn thì mấy ứng dụng bán hàng online trong nước thì toàn hình hàng hiệu nhận hàng nhái, hoặc là hàng bị vỡ lỗi, sai chất lượng sản phẩm rất là khó chịu

 10. Em chia sẻ thêm 1 số kinh nghiệm khi lựa chọn hàng trên amazon qua dịch vụ của fado. Ví dụ như chọn shop nào uy tín chẳng hạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here