MẸ HỔ BỐ MÈO – TẬP 3 FULL | Phim Trung Quốc tình cảm, tâm lí gia đình đặc sắc

48
4🎬 XEM TRỌN BỘ tại đây:

Mẹ Hổ, Bố Mèo có nội dung dựa theo cuốn sách nuôi dạy con Khúc Chiến Ca Của Mẹ Hổ do tác giả Amy Chua viết. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên gồm Triệu Vy, Đổng Khiết, Đồng Đại Vỹ, Hàn Thanh, Hàn Đồng Sinh, Kỷ Tư Hàm, Lý Quế… và đang được lên sóng mỗi ngày trên đài Thiên Tân, Đông Phương.
Với nội dung nhân văn và đầy cảm động, từng quá trình dạy con của “mẹ Hổ” Triệu Vy sẽ khiến khán giả phải suy ngẫm. Dù mẹ có nghiêm khắc đến đâu, nhưng họ vẫn luôn là người đầu tiên hy sinh, chịu đựng mọi khó khăn để dành thứ tốt nhất cho con mình.

SUBSCRIBE MORE FULL FILM
✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

Nguồn: https://chototdayroi.com

Xem thêm bài viết khác: https://chototdayroi.com/thu-nuoi/

48 COMMENTS

  1. Cười ẻ con nhân viên. Làm người thì ích kỉ không nên quá mức, nương nhờ được người ta mà hắt hủi thì dễ bị xa lánh sau này. Khôn nhưng không biết cách.

  2. Cái hình vẽ hoạt hình của tác giả được thêm vào vài đoạn trong phim cũng khá ý nghĩa. Nhất là cái cách tác giả vẽ triệu vy là hổ và con nhân viên là cua, chứng tỏ một điều là cua không bao giờ sánh được với hổ

  3. Phải công nhận chị TV quá tài quá xinh bởi vậy có nhiều người yêu chị đến vậy. Diễn viên .Trung Quốc mình chỉ thích có chị thôi

  4. Đâm sau lưng thì mãi mãi ở sau lưng mà thôi. Ở đời đáng khinh nhất là loại lật mặt, đứng sau lưng.

  5. Nhìn mà thấy ghét cái mặt của con nhân viên. Con này k phải dạng vừa đâu k thật thà. K đáng tin cậy. Tin là mất trắng chết luôn. Nhìn thấy kn làm sao ý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here