Khởi Nghiệp – Làm Thế Nào Bán Hàng Được Nhiều Hơn | Phạm Thành Long

31
4Khởi Nghiệp – Làm Thế Nào Bán Hàng Được Nhiều Hơn

Trước khi bạn khởi nghiệp kinh doanh hãy trả lời được những câu hỏi:

1. Bán ở đâu ?
2. Bán cái gì ?
3. Bán như thế nào ?
4. Tại sao tôi phải bán hàng ?
5. Tôi là ai mà bán dc hàng ?
6. Bán hàng cho ai ?

Đó là những câu hỏi mà những tỷ phú thế giới dạy kinh doanh, dạy bán hàng thường hỏi. Và câu hỏi quan trọng nhất là: BÁN HÀNG CHO AI?
Nếu bạn thực sự trả lời được câu hỏi này thì mọi câu hỏi khác bạn đều trả lời được 1 cách dễ dàng. Bạn không phải mò mẫm kinh doanh cài gì thì giàu, kinh doanh online hay offline thì kiếm được tiền.

Riêng câu hỏi đó đã tạo nên thị trường cho bạn, nơi bạn phục vụ, nơi bạn bán hàng, nơi bạn kiếm tiền.

Vậy làm thế nào để trả lời được câu hỏi đó, trong chương trình Sales Success System, tôi có đào tạo kỹ phần này, ngoài ra còn kỹ năng xây dựng đội nhóm để cùng nhau khởi nghiệp thành công. Hãy bấm vào đường link dưới để đăng ký ngay hôm nay.

—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#khoinghiep #banhang #phamthanhlong

Nguồn: https://chototdayroi.com

Xem thêm bài viết khác: https://chototdayroi.com/kinh-doanh/

31 COMMENTS

 1. Tôi và cộng sự nỗ lực để cho ra những video giá trị với mong muốn các bạn có thể học điều gì có ích, áp dụng nó vào công việc, cuộc sống của mình để đạt sự Giàu Có- Khoẻ Mạnh- Hạnh Phúc.

  Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: https://goo.gl/Ca1Vg3 để cập nhật video mới nhất

 2. Mọi người hãy Cố gắng hiểu Thầy nhé. Thầy Đào Tạo Thị Trường. Truyền Lửa Và Cũng Đã Hướng Dẫn Các Bạn Tư Duy Định Hướng Và Cả Công Cụ. Mưc Độ Trên YouTube Thầy chia sẻ đủ để những người thật sự chịu khó, kỷ luật và làm theo các bước Thầy Dạy đã kiếm được ra tiền rồi. Bạn phải đánh đổi gì đó để nhận về gì đó. Bạn có được kiến thức của thầy, Bạn làm ra tiền thì bạn mới có tiền để đi học. Và Thầy mới thu được học phí của bạn chứ ( Đây là cách cực kỳ nhân văn vì thầy cho đi miễn phí mà, nhận và làm hay không là quyền của bạn ) Còn nếu bạn muốn làm giàu và thành công nhanh. Bạn phải có tiền đầu tư đi học lớp của Thầy, Chi phí sẽ rất rẻ so với những thứ bạn đạt được. Đừng ném gạch trừ Thầy Long ra. Nếu mình là Thầy khi bạn đã làm được và có tiên để học khóa học duy nhất có 1 câu thôi. Làm quyết liệt thêm em sẽ giàu thêm, khóa học kết thúc rồi, về nhé, kaka

 3. 20 tuổi chỉ học online với thầy được thôi . Nhưng hầu như thầy đã giải quyết các vấn đề e cần. Cảm ơn thầy

 4. Mình hiện giờ đang bán Iphone và phụ kiện điện thoại ạ. Gặp rất nhiều khó khăn. Anh chị có ai làm chung ngành không ạ?

 5. Thầy chỉ dạy cho những người đang kinh doanh với doanh thu tính từ tỷ trở lên thôi. Đối tượng của thầy không có khách hàng mà doanh thu nhỏ tầm 100tr /1 tháng. Khi nào thầy mới target đối tượng doanh thu thấp khi mới khởi nghiệp thì lớp học của thầy mới đạt 2k người tham dự. Mới khởi nghiệp với bàn tay trắng kiếm 20tr/1th đã là mục tiêu cao của nhiều người rồi, có 20tr thì mới có 100tr, có 100tr thì mới có 1ty được. Đâu ai khởi nghiệp đã kiếm tiền tỷ ngay dc đâu. Mình chỉ hy vọng là Thầy Long hạ mức target đối tượng xuống một tầm thấp cho các bạn nào cũng đang kinh doanh với doanh thu 100tr mong muốn đẩy lên 500tr như mình có một khóa hok hợp lý và sát thực tế hơn ạ

 6. Chưa học thầy trực tiếp lần nào nhưng xem nhưng video của thầy cho e rất nhiều quá trị

 7. Cháu Xin phép thầy ! Em mới tạo 1 nhóm chạy bộ cho người VN tại Đài Loan ai muốn chạy bộ tìm nhóm : Chạy bộ Đài Loan Cuối Tuần: cùng em chinh phục marathon competition 42km tại Đài Loan em 18 tuổi

 8. Giờ e mới xem video của thầy, em muốn đăng kí tham gia nhóm coaching liệu còn kịp không ạ?

 9. Bán hàng để kiếm dc tiền,ĐỂ CHO GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC,ĐỂ CON CÁI DC HỌC HÀNH VÀ ĐIỀU KIỆN SỐNG TỐT HƠN

 10. Trong thời buổi cách ly này được nghe thầy chia sẻ thấy năng lượng hơn rất nhiều. Chúc thầy khỏe mạnh đào tạo nhiều người thành công hơn nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here