Hướng dẫn DIY Công thức làm Pate gây nghiện cho Thú Cưng | My Linh Vlog

16
3Hướng dẫn DIY Công thức làm Pate gây nghiện cho Thú Cưng | My Linh Vlog
Đây là công thức chế biến pate cho mấy meo meo nhà Linh. Các bạn có thể gia giảm các thành phần tùy vào khẩu vị của bos, còn cách làm thì giống nhau nha. Nào cùng xem cách Linh vỗ béo meo meo nhé!
Mọi câu hỏi thắc mắc các bạn hãy comment ở dưới nha!

———-
♡ Email : mylinh681212@gmail.com

———-
Song: Markvard – One with the ocean (Vlog No Copyright Music)
Music provided by Vlog No Copyright Music.
Video Link:

———-
#vlog #weeklyvlog #tựtaylàmhết #mẹođơngiản #hoạtđộngthủcông #thủcông #mẹolàmcuộcsốngdễdànghơn #cáchlàm #mẹovặt #diy #hướngdẫn #tựmìnhlàm #làmthếnàođể #cuộcsốnghack #nhữngthứhữuích #mẹonhàbếp #côngthức #đồăn #cách #123go #cam #thửthách #pet #thucung #thúcưng #mèo #độngvật #khámphá #thegioidongvat #MyLinhLina

Nguồn: https://chototdayroi.com

Xem thêm bài viết khác: https://chototdayroi.com/thu-nuoi/

16 COMMENTS

 1. Update một chút là bây giờ mình hay mua nguyên liệu ở Big C, rẻ ngang ngoài chợ và đôi khi còn rẻ hơn.
  Mua trong siêu thị thì được cái là cân rõ ràng, và về nhà không phải lọc xương lọc da, chất lượng thực phẩm thì ổn định (ngoài chợ thỉnh thoảng mình mua thịt gà và gan hơi bị dập)
  Và bây giờ khoai mình không gọt vỏ nữa vì lười, chỉ rửa sạch và thái ra cho vào luộc luôn =))

 2. Xem video xong hí hửng mua tận 5 lạng gan gà,5 lạng lườn gà,5 lạng tim gà,1kg đùi gà và đúng 3 miếng bí đỏ xắt nhỏ như người ăn + một ít cá nục hấp .Nghĩ đã bõ công làm thì thôi làm nhiều một tí ai ngờ thành quả là 2 con mèo ta nhà e liếm một tí rồi thôi never come back luôn.
  *2 mồn lèo này thích ăn cá nục hấp và cá ngừ con,nó ăn k biết chán,ăn qua năm tháng .em thử đổi món = cá khô nó chê,cá diêu hồng,cá nục lớn,…nó chê mỡ.Thịt heo thịt bò luộc,kho khi nào đói vạ đói vật không còn cá nó mới ăn lót bụng. Liệu pate em làm sai công thức hay sao ạ .em mua cho pate đóng gói thì nó đớp lia lịa 😭 mẻ em làm cũng thơm xịn lắm chứ bộ 😭 giờ phải đem cất tủ cho chó ăn dần

 3. Chị ơi đây là mèo anh lông dài ạ và em cũng xin chị tư vấn cho em là nếu như quen ăn hạt rồi thì ăn cái khác được ko ạ thì em sợ ăn nhiều hạt sẽ hại thận ế ạ mèo nhà em hơi lười :))))

 4. Dạ khi cho mèo ăn như vậy có quá nhiều tinh bột không chị. Em làm giống y như chị. Khi cho ăn em lại trộn thêm cùng cơm, bé không ăn hết, để lâu cỡ 1h thì pate bị đông lại. 🙁 hiu..hiu.. em có làm đúng không ạ?

 5. Chị cho em hỏi mình làm pate xong sau đó bỏ vào ngăn đá thì có bải quản được lâu không ạ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here