Diamond Island quận 2: 4 mặt sông nước bao quanh, vượng khí tràn đầy

Diamond Island quận 2: 4 mặt sông nước bao quanh, vượng khí tràn đầy

Diamond Island quận 2 đang được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao vì vị trí đặc địa, kiến trúc đầy vượng khí. Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để nắm được các đặc trưng cơ bản mà dự án đang sở hữu. Tin rằng các gợi ý mà chúng tôi nói tới sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích đâu! 

Diamond Island quận 2 và vị trí đầy vượng khí hiếm có

Chọn diamond island quận 2 sẽ không làm bạn thất vọng. Bởi lẽ ngoài vị trí đắc địa khi tọa lạc tại Số 1, đường 104 – BTT, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. HCM, dự án còn mang tới hàng loạt điểm cộng về mặt phong thủy. Trong số đó phải kể đến như:

4 mặt được sông Sài Gòn bao quanh

Diamond Island quận 2 được bao quanh bốn phía với bề mặt sông nước đầy tài lộc. Đây là món quà mà sông Sài Gòn ban tặng cho công trình. Cũng vì thế, cư dân trong khu có được không gian sống rộng thoáng, view đẹp.

Chưa kể tới, trong quan niệm của nhiều chuyên gia phong thủy, nước đại diện cho Tài lộc. Vì thế, sinh sống trong khu này, bạn nghiễm nhiên được tận hưởng nhiều vượng khí từ đây. Do đó, chúng ta có công việc thuận lợi, sự nghiệp ngày càng thêm khởi sắc hơn nữa.

Diamond Island quận 2  tọa lạc tại Số 1, đường 104 – BTT, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. HCM

Diamond Island quận 2  tọa lạc tại Số 1, đường 104 – BTT, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. HCM

Mật độ xây dựng chỉ 15%, tràn ngập cây xanh trong khuôn viên sống

Đặc biệt, Diamond Island quận 2 chỉ có mật độ xây dựng khoảng 15%. Điều kể trên đồng nghĩa với việc khuôn viên sống trong khu tràn ngập cây xanh. Yếu tố này giúp cho kiến trúc sống thêm phần tinh tế, an yên.

Bạn cũng không lo bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và khói bụi. Bởi lẽ hệ thống cây xanh tại đây sẽ giúp chúng ta lọc bụi và tiếng ồn lên tới 60%. Vì vậy ngay khi bước vào cánh cổng chung cư, chúng ta đã dễ dàng cảm nhận thấy luồng gió mới đầy tinh tế, an yên.

Đặc biệt, cây xanh còn đại diện cho hành Mộc. Đây là hành duy nhất trong ngũ hành có khả năng cân bằng các hành còn lại. Nhờ vậy mà các đối lập, xung khắc cũng được cải thiện và hóa giải dễ dàng hơn. bằng cách này, bạn còn có thể sở hữu xúc cảm tích cực, tránh những xáo trộn đáng tiếc trong cuộc sống và các mối quan hệ công việc khác.

Kiến trúc đón gió, ánh sáng tự nhiên hiếm có

Hơn thế nữa, kiến trúc trong từng căn hộ Diamond Island quận 2 còn đảm bảo to điều kiện để hướng sáng, đón gió nhiều nhất. Trong khi ấy, ánh sáng tự nhiên được xem như dương khí. Yếu tố này giúp bạn có được vận may dễ dàng và tránh những biến cố, cản trở chúng ta đến với thành công mong đợi.

Diamond Island quận 2 chỉ có mật độ xây dựng khoảng 15%

Diamond Island quận 2 chỉ có mật độ xây dựng khoảng 15%

MeeyLand sẽ giúp bạn sớm có căn hộ Diamond Island quận 2 như ý, gọi ngay

Vừa rồi là những phân tích của meeyland về dự án Diamond Island quận 2. Hi vọng bạn có thêm nhiều thông tin giá trị về công trình này.

Hãy kết nối với chúng tôi để sớm:

  • Nhận được các thông tin báo giá Diamond Island quận 2 mới nhất.
  • Nhanh chóng có tư vấn giá trị từ phía chuyên gia phong thủy để biết vị trí căn hộ nào mới hợp mệnh, mang tới cho bạn vượng khí dồi dào.
  • Cập nhật các chính sách hỗ trợ ưu việt giúp quý vị giảm bớt áp lực tài chính.
  • Thêm yên tâm không lo lừa đảo khi giao dịch thông qua hệ sinh thái bất động sản chuyên nghiệp MeeyLand.
Các thế mạnh hiếm có mà MeeyLand đang nắm giữ sẽ giúp bạn tìm ra căn hộ ưng ý dễ dàng hơn

Các thế mạnh hiếm có mà MeeyLand đang nắm giữ sẽ giúp bạn tìm ra căn hộ ưng ý dễ dàng hơn

Tin rằng các thế mạnh hiếm có mà MeeyLand đang nắm giữ sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức vô ích đâu! 


Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *