Cat258258.com: Đàn mèo ALD lai Nga

1
3mong muốn trở thành Cửa hàng bán buôn và bán lẻ trực tuyến lớn nhất thị trường mèo cảnh tại Việt Nam cung cấp đủ mọi chủng loại mèo đáng yêu như: Mèo ta, Mèo mun, Mèo lai và các loại mèo thuần chủng khác cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên vui vẻ với chú mèo cưng mà mình yêu mến với mức giá vô cùng ưu đãi tới mọi khách hàng trên khắp đất nước Việt Nam. chính là giải pháp mua sắm những chú mèo cần thiết tiện lợi nhất dành cho mọi người.

Các bé được nuôi trong không gian rộng, thoải mái được khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các bé để đạt được các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho các bé về sức khỏe vì vậy các khách hàng có thể yên tâm khi sở hữu những bé mèo đáng yêu của chúng tôi.

Bảo hành 100% cho mỗi bé mèo trong vòng 7 ngày mua với lí do hợp lí khi tình trạng sức khỏe của các bé có biểu hiện bất thường

Giao dịch và mua bán với kiểu “Giao hàng – Nhận tiền” dành cho các khách hàng trong địa bàn Hà Nội.Những khách hàng ở xa sẽ phải đặt cọc 70% so với giá trị thực của bé mèo, vì vậy các bạn không có sự gian lận ở đây.

Với mục tiêu đã đặt ra chúng tôi cam kết
– Cam kết giao hàng tận nhà.
– Cam kết giá thành luôn luôn rẻ nhất.
– Cam kết đổi trả các bé mèo bệnh và hoàn lại giá trị khách hàng đã mua trong vòng 7 ngày.
– Cam kết đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng Việt Nam.

Nguồn: https://chototdayroi.com

Xem thêm bài viết khác: https://chototdayroi.com/thu-nuoi/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here