6 ĐẶC ĐIỂM BẠN CẦN BIẾT ĐỂ MUA MÈO ANH LÔNG NGẮN | DOGILY PETSHOP

4
4#MEOANH #MEOANHLONGNGAN #DOGILY
Clip vẫn còn nhiều đặc điểm bạn cần quan tâm thêm để lựa chọn 1 bé mèo anh lông ngắn thuần chủng. Nên lựa chọn những cửa hàng nơi uy tín để mua bé nhé.
Bạn có thể
tham khảo thêm tại đây 👉:
————-
Cảnh giác khi chọn mua mèo Anh lông ngắn giá rẻ:
– Hiện nay, trên các trang rao vặt, các facebook cá nhân. Bạn dễ dàng gặp được những tin rao như:“bán mèo Anh lông ngắn giá rẻ”, bán mèo Aln giá rẻ”, “mèo Tây giá rẻ”, “bán mèo chân ngắn giá rẻ”. Nhưng thực sự “tiền nào, của đó”. Bạn không thể mua mèo đẹp với giá rẻ được.

Mèo con rất dễ bị các bệnh về nấm, ghẻ và bạch cầu. Rất nhiều người lên mạng rao bán mèo Anh lông ngắn giá rẻ để lừa bán mèo bị bệnh, tật lỗi. Hoặc tệ hơn là để lừa đảo, rao bán mèo giá rẻ. Đến khi người mua chuyển tiền cọc hoặc thanh toán, thì lặn mất tăm hơi không thể liên lạc được. Khiến người mua ngậm ngùi, “tiền mất, tật mang”.

———————–
Về chúng tôi
Dogily – Gia đình cún cưng: My Dog is family, my dog is not a pet. Thương hiệu Dogily được hình thành và phát triển với mong muốn mang đến cho cộng đồng yêu cún cưng những chú chó đẹp thuần chủng, trung thành và gắn bó như một thành viên thực sự trong mỗi gia đình.
Dogily hiện là nhà nhập khẩu, nhân giống chó cảnh và kinh doanh phụ kiện thú cưng hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống trang trại Dogily Kennels (nhân giống, mua bán chó akita, shiba inu, alaska, corgi, bulldog, border collie, pug, phốc sóc, poodle, malinois, golden, labrador retriever…), chuỗi thương hiệu phụ kiện thú cưng DogilyPetshop và kênh truyền thông mạng xã hội Dogily Social uy tín và rộng khắp.
Mục tiêu:
“chúng tôi cam kết đặt sức khỏe và cuộc sống của cún cưng lên trên hết trong toàn bộ hoạt động của Dogily”
Cam kết trách nhiệm
Dogily đang cung cấp cho các gia đình những chú chó mà họ chưa từng gặp mặt. Đó là một trách nhiệm to lớn đòi hỏi chúng tôi phải thực hiện rất nghiêm túc. Chính vì vậy, trong nhiều năm qua chúng tôi đã sàng lọc, lựa chọn và phát triển mối quan hệ hợp tác với các nhà nhân giống chuyên nghiệp, trung thực ở cả trong và ngoài nước (Nga, Ucraina, Ba Lan, Pháp…). Từ đó có thể chọn lọc và đem đến những chú chó con có phẩm chất tốt nhất đến cho khách hàng.
Chúng tôi chịu trách nhiệm tiêm vắc xin đầy đủ cũng như chuẩn bị các tài liệu cần thiết và sắp xếp việc vận chuyển, kiểm tra y tế và làm thủ tục hải quan (nếu có) để đưa cún cưng nhanh nhất về với gia đình mới.

Không chỉ có vậy, chúng tôi sẽ luôn đồng hành từ chăm sóc, huấn luyện, cung cấp phụ kiện và tư vấn trọn đời đối với sự phát triển của cún cưng. Đây là cam kết của chúng tôi với tất cả khách hàng.

Thông tin liên hệ Dogily:
Văn phòng giao dịch: 860 Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh Tphcm: 272/16 đường Nguyễn Tiểu La, quận 10, Tphcm.

DogilyPetshop: 209 đường Nước Phần Lan, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Trang trại nhập khẩu, nhân giống chó cảnh Dogily Kennels: Thôn 3, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Website:
Group Facebook:
Fanpage Facebook:

Nguồn: https://chototdayroi.com

Xem thêm bài viết khác: https://chototdayroi.com/thu-nuoi/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here