#3. SĂN BÀO NGƯ THIÊN NHIÊN bắt được sên biển cực độc. Catching ABALONE with poisonous sea slugTháng 11 hàng năm là bắt đầu vào mùa săn bào ngư thiên nhiên tuyệt vời tại Tasmania. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận vì có rất nhiều loài giống y chang với bào ngư, nhưng thực chất lại là giống cực độc. Video chia sẻ trải nghiệm săn bào ngư cực chất trên bờ biển Nam Thái bÌnh dương (đảo Bruny – Úc Đại lợi). Các bạn chú ý: con “bào ngư” thứ 6 là loại sên biển có độc tố đủ mạnh để lấy mạng sống của vài người cùng lúc. Hết hồn!

November is the beginning of the hunting season for abalone in Tasmania. However, you must be careful because there are so many species that are identical to abalone, but in fact they are extremely poisonous.

CR: Chia sẻ khám phá Việt.

Alison by Audionautix is licensed under a Creative Commons Attribution license (
Artist:
Thks so many to #ChiaSeKhamPhaViet#

Nguồn: https://chototdayroi.com

Xem thêm bài viết khác: https://chototdayroi.com/du-lich/


Article Categories:
Du Lịch

Comments

 • Bào ngư là loại thức ăn vô cùng bổ dưỡng bao gồm các loại protein nguồn gốc biển, vitamin và các nguyên tố vi lượng. Một trong những giá trị lớn nhất của bào ngư là bổ thận, tăng cường sinh lực cho nam giới. Đây cũng là lý do món ăn này hiện được nhiều nhà giàu săn lùng. Đắt đỏ là thế, nhưng ở Tasmania bào ngư bám đầy bờ biển chả ai thèm nhặt. Thế mới ưng!

  Chia Sẻ Khám Phá Việt June 14, 2020 8:27 am Reply
 • Oh bắt trên bờ, video đẹp lắm anh

  quocsang86 June 14, 2020 8:27 am Reply
 • Quá đẹp!

  baochau baochau June 14, 2020 8:27 am Reply
 • Mình chưa bao giờ ăn bào ngư, không biết có vị gì.

  Lisa Pham June 14, 2020 8:27 am Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *