20 Điều Ít Ai Biết Về Mèo Không Lông Sphynx (P1) | Meow | Coi Là Ghiền

19
3Mèo không lông Sphynx là một trong những giống mèo cảnh đắt nhất trên thế giới. Mang trên mình hình dáng giống như những nhân sư Ai Cập, mèo Sphynx vô cùng bắt mắt người nhìn. Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài kỳ lạ ấy, mèo Sphynx còn điều gì khiến cộng đồng những người yêu mèo thích chúng đến vậy? Cùng Coi là ghiền tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

“Nhớ Like mạnh và theo dõi kênh Coi là ghiền, chuyên mục Mèo cưng để được cập nhật thường xuyên các nội dung hấp dẫn về các chú khuyển! Đừng quên Follow NGAY Fanpage Coi là ghiền: để biết thêm nhiều thông tin thú vị hơn nữa về những người bạn bốn chân ngay sau bài này! Cảm ơn bạn đã theo dõi!

#sphynxcats #sphynxcatsruletheworld #sphynxcatlover #weirdcat #weirdcats #catlovers #bestcats #bestcatsintheworld #bestcatsoftheworld

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ info@coilaghien.com.

———— © Copyright by Coi Là Ghiền ☞ Do not Reup”

Nguồn: https://chototdayroi.com

Xem thêm bài viết khác: https://chototdayroi.com/thu-nuoi/

19 COMMENTS

  1. Mẹ ơi,cái giọng đọc của cái kênh này nghe như kiểu dùng google dịch ý,nghe tởm ko chịu đc,bye

  2. Nhìu lúc cuộc sống có những đều thay hài ghê . COn người mà xâu thì bị xa lánh bị coi thường . Gặp thì né ra . Mà máy con vật này ik như bị biến dạn gióng như chât độc màu da cam thi lại đáng giá đến vay .kkkk. 😂😂

  3. Có ông hàng xóm đánh mèo gãy xương sống liệt mất hai chân sau gãy sống mũi giờ k ngưởi được thức ăn. Đọc đc trên Đảo Mèo ,thể loại này mình cầm mắm tôn trộn với phân thuốc trừ sâu hằng đêm vả vô cửa nhà thk củ lz đó nhé rảnh rảnh cứ mấy ngày đầu tháng 1 2 giờ đêm mình cầm đá cho vài cái cửa kính đi chơi nhỉ :))

  4. Loài mèo này không pải ko liên quân đên Ai cập mà là hồi xưa nữ hoàng Ai Cập CLEOPATRA đã cưng con mèo này ạ(ý kiến riêng)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here