★ Nhạc thiết kế cho mèo: thư giãn ngủ mèo

35
4Best thư giãn khí nhạc, ngủ, thiền sâu và thư giãn, thoải mái và ngủ hai trẻ em, mang thai, thư giãn cho trẻ em để làm việc, tập trung và ghi nhớ, hơn nữa, nghiên cứu âm nhạc cổ điển tốt nhất hai hoặc đọc Zen và âm nhạc New-Age và âm thanh của thiên nhiên (chẳng hạn như mưa, sóng biển và spa nước âm).
video ca nhạc phòng ngủ của chúng tôi đã đặc biệt chuẩn bị để giúp thư giãn cơ thể và tâm trí và Perfectamente trả cho người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh, những người cần một nhạc yên tĩnh và thanh bình hòa hai giúp họ ngủ chiến đấu hoặc mất ngủ. Trong ý nghĩa này, nó có thể được xem như là một hình thức của giấc mơ thiền hay thôi miên giấc ngủ allowsa chúng ta hai đạt được các lợi ích chữa bệnh của giấc ngủ.

Âm nhạc video âm nhạc của chúng tôi đang ngủ tự nhiên nhẹ nhàng âm thanh của hai trồng ở vùng sâu, giấc ngủ yên bình. Điền vào tâm trí của bạn với nhạc cụ của chúng tôi đẹp để ngủ và có được một nhà nước của tổng thư giãn cơ thể và tâm hồn. Tham gia cụ âm thanh mà rung Tạo sóng não alpha của bạn, phiên bản beta và zeta.
video ca nhạc phòng ngủ của chúng tôi bao gồm âm nhạc cho trẻ em, cho trẻ em, mang thai và đứa con trong bụng mẹ. Nhiều người trong số chúng đều dựa trên sự thích nghi của các công trình nổi tiếng bằng cách thư giãn âm nhạc cổ điển của mọi thời đại.

Chuyển sang âm nhạc và hai đường ray sẽ giúp bạn an tâm và cảm xúc và đặt tình yêu vô điều kiện, âm nhạc để cân bằng và hài hòa trung tâm của năng lượng, cũng như ghi chú và mềm mại, rung động ấm có thể hủy khối tinh thần, chữa bệnh tinh thần và thể chất, góp phần với năng lượng kích hoạt và tình yêu vô điều kiện mà truyền cảm hứng cho chúng tôi để thiền định và lòng tự trọng và mối quan hệ với bản thân nội tâm của chúng tôi (tia lửa thần thánh của chúng tôi)

Nguồn: https://chototdayroi.com

Xem thêm bài viết khác: https://chototdayroi.com/thu-nuoi/

35 COMMENTS

  1. Bầu nhà mình ngủ rồi, nhìn bụng to lại thêm không chịu được nóng, thương bầu lắm…

  2. Cho nó nghe 4 phút mà nó chỉ hơi buồn ngủ😐.Còn mình thì buồn ngủ đến chết luôn ý.Rồi sau đó thì mẹ gọi đt,thế là mèo nó lại giật mình tỉnh dậy

  3. Lúc trc tôi thường bật nhạc cho con mèo của mình ngủ, còn làm hẳn 1 playlist cho nó. Nhưng h thì nó đi rồi và tôi sẽ không bao h được bật cho nó nghe 1 lần nào nữa….

  4. Nhạc này thư giãn cho mèo mẹ cb đẻ rất tốt, mình vừa bật là em bớt đau,bắt đầu tìm tư thế để dễ thư giãn

  5. mèo nhà t ms mang về hôm qua xa mẹ mẹ e cứ kêu xong bật nhạc này lăn ra ngủ cute~

  6. mèo nhà em nghe xong quậy thêm, chạy nhảy quanh phòng đuổi bắt cái gì thì em không biết

  7. Mèo nhà tôi thì mới ngủ dậy. Sau khi nghe bài nhạc này thì nó lại lăng ra ngủ tiếp. Và cái kết nó ngủ hơn 2h mà vẫn ko dậy. Cảm ơn bạn đã tạo ra nhạc này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here